9/9/53

สยามรัฐ


พริกหยวกยัดไส้สเต็กปลาแซมมอนกับฮอลแลนไดซ์ซอส

สปาเก็ตตี้แซลมอน และหน่อไม้ฝรั่ง
สลัดถั่วและกุ้งใส่ทาร์ตข้าวจี่
คุกกี้หลากสี

กุ้งย่างใบมะกรูด
ซุปมะเขือเทศใส่หอยแมลงภู่

น้ำกีวีใส่มิ้นท์
น้ำมะนาววใส่น้ำผึ้งป่ากับบูลเบอรี่

บาแก็ตต์อะโวคาโด และแอปเปิลเขียวปลาช่อนทอดราดซอสเปรี้ยวหวาน
ยำปลาเวียดนาม
ปลานิลนึ่งมะนาว